Trẻ Em Cần Carbohydrate

Uncategorized

Trẻ Em Cần CarbohydrateTrong những năm gần đây, một số ăn mốt đã đề nghị giảm, hoặc thậm chí loại bỏ carbohydrate từ thông thường của chúng tôi chế độ ăn kiêng. Nhưng như vậy “giảm cân” chế độ ăn tốt cho một đứa trẻ? Trong khi giảm một số loại carbohydrate có thể có ích cho trẻ em của chúng tôi ngày càng tăng của cơ quan, loại bỏ tất cả các carbohydrate là không.
Ưu tiên nhiên liệu cho hoạt động não và phát triển cơ bắp, carbohydrate là một dạng chất dinh dưỡng, trong đó bao gồm ngũ cốc sữa, khoai tây, đậu, trái cây và nước mì, táo, và soda.

Tốt Nhất Carbohydrate Sự Lựa Chọn

Tất cả carbohydrate cung cấp năng lượng, tuy nhiên, là tốt nhất carbohydrate lựa chọn cũng cung cấp thực và chất xơ. Ví dụ về những giàu dinh dưỡng carbohydrate bao gồm cả hạt bánh mì và ngũ cốc, gạo lứt, khoai tây, trái cây đậu và đậu.
Kẹo và các nguồn của thêm đường tốt hơn là dành cho một điều trị thường xuyên, vì họ không cung cấp dưỡng ngoài năng lượng và đường. Những “thỉnh thoảng đối xử”, bao gồm soda và khác uống nước ngọt, kẹo, bánh và bánh. Được tâm của đáng ngạc nhiên nguồn của thêm đường bao gồm sữa chua hương vị, và thể thao thức uống — gam đường có thể nhanh chóng thêm.
Ít chất béo, và không béo sữa là một thức uống lành mạnh với một hình thức tự nhiên của carbohydrate gọi lactose. Sô cô la và sữa dâu có một món ngon, nhưng có thêm đường. Vì vậy, sữa trắng là sự lựa chọn tốt nhất hầu hết các ngày.

Ăn ChayĂn Chay

Ăn miễn phí ăn không phải là mục tiêu cho tất cả mọi người, nhưng cho trẻ em ăn chay hoặc bệnh loét dạ dày, tất cả các nguồn của gluten phải được tránh. Gluten được tìm thấy ở lúa mì, lúa mạch, lúa mạch. Ăn miễn phí sản phẩm đang trở thành phổ biến trong cửa hàng tạp hóa và nhà hàng, làm cho nó dễ dàng hơn để di chuyển những giới hạn cho những cá nhân phải tuân thủ ăn miễn phí ăn. Hãy nhớ, bánh và bánh — ngay cả những ăn miễn phí những người thân — là đối xử với họ đang không khỏe mạnh chọn lựa đơn giản chỉ vì họ là ăn miễn phí.

Đạt Hàng Ngày Sợi CầnĐạt Hàng Ngày Sợi Cần

Bánh mì trắng, bánh mì và cơm trắng là một nhóm của thực phẩm có nguồn của kali. Nhưng vì họ là tinh, họ đang thấp hơn ở sợi và dinh dưỡng. Lựa chọn ngũ cốc là sự lựa chọn lành mạnh cho cậu và gia đình. Nó có thể tìm thấy ngon toàn hạt bánh, bánh mì, ngũ cốc, cốc thanh vị và bánh.
Tập trung vào ngũ cốc tinh tế hơn ngũ cốc và cả trái cây thay vì nước cộng với các loại rau, làm cho trẻ em của ta, mục tiêu cho sợi một mục tiêu dễ dàng.
Em 1 đến 3 năm: 19 gram chất xơ mỗi ngày
Em 4 đến 8 năm: 24 gram chất xơ mỗi ngày
Cái 9 đến 18 năm: 26 gram chất xơ mỗi ngày
Con đực 9 đến 13 năm: 31 gram chất xơ mỗi ngày
Con đực 14 đến 18 năm: 38 gram chất xơ mỗi ngày
Kiểm tra dinh Dưỡng nhãn cho lượng sợi mỗi phục vụ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *