5 Cách Cha mẹ có Thể Giữ thực Phẩm-Dị ứng trẻ Em An toàn ở Trường

Uncategorized

5 Cách Cha mẹ có Thể Giữ thực Phẩm-Dị ứng trẻ Em An toàn ở TrườngMột trong 13 em quay trở lại trường học bị đe dọa tính mạng dị ứng thực phẩm. Tùy thuộc vào lớp học, đó là khoảng hai đứa trẻ mỗi lớp học, và 15 phần trăm chúng đã trải qua một phản ứng ở trường.

Nếu nó có vẻ như đe dọa cuộc sống dị ứng thực phẩm có nhiều phổ biến hôm nay hơn khi anh còn là một đứa trẻ, anh nói đúng. Theo một 2013 học từ trung Tâm kiểm Soát dịch Bệnh, tỷ lệ trẻ em bị dị ứng thực phẩm tăng khoảng 50% từ năm 1997 đến năm 2011.

Nhiều trẻ em bị dị ứng thực phẩm mang bữa trưa từ nhà và một số trường chỉ một “khu vực an toàn,” nơi gây dị ứng không được phép. Chưa, cho nhiều phụ huynh, nó thoải mái chút. “Nhất dị ứng thực phẩm phản ứng ở trường xảy ra trong các lớp học, không ăn”, ông dinh dưỡng đăng ký Lisa nhạc Sĩ, THỨ, trên google play. “Tại sao? Dựa trên thực phẩm dự án lớp học và thực phẩm đưa vào cấp cho lễ kỷ niệm. Trong thực tế, thức ăn cho thực phẩm-trẻ em bị dị ứng bởi bạn bè — đặc biệt là ngon — gây ra nguy cơ lớn nhất cho một dị ứng thực phẩm phản ứng.”

Vì vậy, những gì một phụ huynh để làm gì? Đây là năm bước mỗi cha mẹ của một sinh viên bị dị ứng thực phẩm phải đi.

Nhận Biết của Con Hỗ trợ Đội

Giới thiệu bản thân và con bạn đến người lớn, ông ấy nhìn thấy mỗi ngày — giáo viên, các y tá, các huấn luyện viên, tài xế xe buýt, quán cà phê và nhân viên quản trị. Rõ ràng lên bất kỳ sai lầm, họ có thể đã về dị ứng thực phẩm. Cung cấp cho họ thông tin cụ thể về con mình như thế nào và họ có thể hỗ trợ anh ta hoặc cô.

Hãy chắc Chắn rằng tất cả Mọi người đều Biết Epinephrine kế HoạchHãy chắc Chắn rằng tất cả Mọi người đều Biết Epinephrine kế Hoạch1

“Nghiên cứu cho thấy hai vấn đề chính, nhà trường cần địa chỉ để giúp giữ cho em an toàn được không đủ dị ứng thực phẩm quản lý kế hoạch và người nghèo nhận diện và thất bại tiếp theo để điều trị triệu chứng dị ứng ngay lập tức với epinephrine,” nói nhạc Sĩ. Hãy chắc chắn rằng bạn của con epinephrine và viết kế hoạch — như Dị ứng thực Phẩm Và Sốc Khẩn cấp chăm Sóc kế Hoạch và một 504 kế Hoạch — là lên-và tập tin. Điều này có nghĩa là yêu cầu nơi của con epinephrine phun tự động được lưu trữ, những người có quyền truy cập vào họ, cách dễ dàng, họ có thể được truy cập trong trường hợp khẩn cấp và rằng chúng được lưu trữ đúng.

Tình nguyện

Con bạn phòng của cha mẹ là có khả năng chịu trách nhiệm tổ chức các lớp học và các chuyến du ngoạn có liên quan đến thực phẩm. Duy trì liên lạc thường xuyên với mẹ phòng, hoặc tốt hơn, được tham gia. “Đăng ký để làm tình nguyện viên hoặc đi kèm cho sự kiện lớp học hoặc lĩnh vực các chuyến đi”, ông Nhạc công. “Nếu bạn có thể tham dự, hãy hỏi một người bạn đáng tin cậy, hàng xóm hoặc thành viên trong gia đình được thoải mái dùng epinephrine.”

Liên Quan Đến Con Của Bạn

Đọc sách về dị ứng thực phẩm với trẻ em. Giúp họ thực hành động với vòi phun huấn luyện viên và làm cho niềm vui rửa tay bài hát trước và sau bữa ăn. Dạy trẻ em để đọc nhãn thực phẩm, tránh không có nhãn (bao gồm cả ở nhà) thực phẩm, làm thế nào để nhận ra các triệu chứng của một phản ứng và để báo cáo bắt nạt. Và, nhạc Sĩ nói đó là một quy luật tất cả trẻ em của bất kỳ tuổi bị dị ứng thực phẩm có thể làm theo: “Không chia sẻ thức ăn, không có trường hợp ngoại lệ.”

Làm cho An toàn bữa Trưa và bữa ăn Nhẹ Vui vẻLàm cho An toàn bữa Trưa và bữa ăn Nhẹ Vui vẻ

Trong gia đình có dị ứng thực phẩm thường có thể trở thành một đối tượng của sự sợ hãi. Thay vào đó, hãy để điều trị bệnh dị ứng như một cơ hội để dạy trẻ em về sức khỏe và an toàn. Đọc dị ứng-thân thiện sách dạy nấu ăn và blog cho nguồn cảm hứng, và để trẻ an toàn kế hoạch thực phẩm, mua sắm và chuẩn bị.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *